đố câu hỏi

Những câu thách thức phấn chấn, câu thách thức vui nhộn, đố vui vô cùng hoặc tuy nhiên ko xoàng phần hóc búa, trí tuệ sẽ hỗ trợ chúng ta kích ứng trí não hoạt động và sinh hoạt nhạy bén, đôi khi đem những phút vui chơi giải trí xua tan cút những căng thẳng mệt mỏi, mệt rũ rời.

Sau những giờ thao tác căng thẳng mệt mỏi, hoặc tiếp thu kiến thức mệt rũ rời, những bạn cũng có thể test mức độ với những câu thách thức hóc búa, câu thách thức trí tuệ tuy nhiên vô nằm trong vui nhộn này nằm trong đồng chí và người thân trong gia đình nhé.

Bạn đang xem: đố câu hỏi

Tổng thích hợp câu thách thức phấn chấn

Đố phấn chấn hài hước

Câu 1. Bỏ ngoài nướng nhập, ăn ngoài quăng quật nhập là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô

Câu 2. Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh dịch... gãy tay!

Câu 3. Con chó đen sì người tao gọi là con cái chó mực. Con chó vàng, người tao gọi là con cái chó phèn. Con chó sinh người tao gọi là con cái chó đẻ. Vậy con cái chó đỏ au, người tao gọi là con cái chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ au người tao gọi là con cái chó... đỏ au.

Câu 4. Bà cơ bẫy bị tiêu diệt bẫy cất cánh lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi tác và vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà này đó là trườn đá- trườn đá bẫy bị tiêu diệt, bẫy cất cánh là bảy phụ thân - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 5. Có 1 đàn chim đậu bên trên cành, người công nhân săn bắn phun khuôn mẫu rằm. Hỏi bị tiêu diệt bao nhiêu con?

Đáp án: rằm là 15 - bị tiêu diệt 15 con

Câu 6. Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là con cái tàu.

Câu 7. Con loài kiến trườn lên tai con cái voi thưa gì với con cái voi nhưng mà tức thì tức tương khắc con cái voi ở lăn chiêng đi ra chết!!

Đáp án: Nói là em tiếp tục có bầu với anh rồi!

Câu 8. Có 1 cái thuyền tối nhiều là chỉ chở được nhì người, nếu như thêm thắt người loại 3 sẽ ảnh hưởng chìm tức thì ngay thức thì. Hỏi vì sao người tao nhìn thấy bên trên cái thuyền cơ đem phụ thân thằng Mỹ đen sì và phụ thân thằng Mỹ White ngồi bên trên cái thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì bên trên cái thuyền cơ thực sự là đem đích thị 2 người cút. Đó là phụ thân của thằng Mỹ đen sì và phụ thân của thằng Mỹ trắng!!

Câu 9. Nắng phụ thân năm tôi ko quăng quật chúng ta, mưa một ngày sao chúng ta lại quăng quật tôi là khuôn mẫu gì?

Đáp án: Đó là khuôn mẫu bóng của mình!

Câu 10. Trên nhấp bên dưới rung rinh là đang khiến gì?

Đáp án: Đó là đang được câu cá!

Câu 11. Con panda ước ao gì nhưng mà ko khi nào được?

Đáp án: Vì panda chỉ mất 2 white color đen sì nên nó ước ao được chụp ảnh màu sắc - vậy nhưng mà hem thể được vì như thế chụp cỡ nào thì cũng chỉ mất White đen sì mùh thôi!

Câu 12. Tay nỗ lực viên thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang khiến gì?

Đáp án: Đó là u đang được mang lại con cái bú!

Câu 13. Cái gì vì chưng khuôn mẫu vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt mày trăng!

Câu 14. Con trai và đàn ong đem điểm gì không giống nhau?

Đáp án: Con trai là loài vật sinh sống bên dưới nước, còn đàn ong sinh sống bên trên cây!

Câu 15. Cái gì nhập White ngoài xanh xao trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng

Câu 16. Cắm nhập lập cập rẩy toàn thân
Rút đi ra nước chảy kể từ chân xuống sàn
Hỡi chàng công tử nhiều sang
Cắm nhập nài chớ hấp tấp vàng rút ra!

Đáp án: Đó là khuôn mẫu tủ lạnh!

Câu 17. Con gì đem được miếng mộc rộng lớn tuy nhiên ko đem được hòn sỏi?

Đáp án: Con sông

Câu 18. Tại nước ta, dragon cất cánh ở đâu và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

Câu 19. Có 1 người đứng ở chân cầu. Tại đằm thắm cầu mang 1 con cái gấu vô cùng hung tợn ko mang lại ai qua loa cầu không còn. Người này sẽ mất mặt không còn 5 phút nhằm cút kể từ chân cầu cho tới đằm thắm cầu và con cái gấu cũng chỉ ngủ đem 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi người cơ làm thế nào nhằm qua loa được mặt mày kia?

Câu thách thức phấn chấn vui nhộn

Đáp án: Đi cho tới đằm thắm cầu và con quay mặt mày ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng người cơ kể từ mặt mày cơ qua loa nên khai trừ quay về. Thế là kẻ này đã qua loa được cầu!

Câu 20. Tại nước ta, một thằng quáng gà và phụ thân thằng nghễnh ngãng cút ăn phở, từng người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong xuôi bọn họ nên trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ nên trả đôi mươi ngàn đồng vì như thế 1 thằng quáng gà và phụ thân của thằng nghễnh ngãng là 2 người ăn!

Câu 21. Where does today come before yesterday?
(Ở điểm này ngày hôm nay cút trước hôm qua?)

Đáp án: in a dictionary (trong kể từ điển).

Câu 22. What is between the sky and earth?
(Cái gì ở đằm thắm khung trời và trái khoáy đất?)

Đáp án: And (và)

Câu 23. Giả sử tao có một khúc vải vóc, tách nó đi ra thực hiện 100 khúc, thời hạn nhằm tách 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi nếu như tách liên tiếp không ngừng nghỉ ngủ thì nhập bao lâu tiếp tục tách xong???

Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc sau cùng ko nên cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 24. Tại một xứ nọ, đem lệ luật rằng: Ai ham muốn diện loài kiến căn nhà vua thì nên thưa một câu. Nếu lời nói thiệt thì sẽ ảnh hưởng chém đầu, còn nếu trong trường hợp là man trá thì bị treo cổ. Vậy nhằm bắt gặp được căn nhà vua của xứ cơ, tao nên thưa như vậy nào?

Đáp án: Để bắt gặp được căn nhà vua, người cơ nên thưa "tôi sẽ ảnh hưởng treo cổ!".

- Nếu như lời nói này là thiệt thì hắn tao sẽ ảnh hưởng chém đầu, tuy nhiên nếu như đem hắn tao cút chém đầu thì lời nói "tôi sẽ ảnh hưởng treo cổ" của hắn là man trá, nhưng mà nếu như vậy thì hắn sẽ ảnh hưởng treo cổ, nhưng mà nếu như treo cổ hắn thì lời nói "tôi sẽ ảnh hưởng treo cổ" của hắn là thiệt ... blah ... blah.

Nhờ vậy nhưng mà lão cơ bắt gặp được căn nhà vua trong những khi vẫn bảo toàn được tính mạng của con người.

Câu 25. Có 1 ông tỉ phú, ông tao trả công cho một thương hiệu người thực hiện là 1 trong chỉ vàng/ ngày. Nhưng ông này chỉ có một thỏi vàng bao gồm 7 chỉ. Hỏi: với 2 nhát tách thì làm thế nào ông tỉ phú rất có thể phân tách thỏi vàng cơ đi ra nhằm trả công mang lại thương hiệu người thực hiện thường ngày đích thị 1 chỉ vàng.

Đáp án: Cắt thỏi vàng 7 chỉ ra rằng 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ và khúc sót lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông tao fake người thực hiện 1 chỉ. Ngày thứ hai fake 2 chỉ và người thực hiện thối lại ông tao 1 chỉ. Ngày loại 3 ông tao fake người thực hiện 1 chỉ. Ngày loại 4 ông tao fake người thực hiện 4 chỉ, người cơ lấy lại 3 chỉ vàng mang lại ông căn nhà nhiều. Ngày loại 5, ông tao fake 1 chỉ cho tất cả những người thực hiện. Ngày loại 6 ông tao fake 2 chỉ cho tất cả những người thực hiện, người thực hiện thối lại 1 chỉ mang lại ông tao. Ngày loại 7 ông tao fake chỉ vàng sót lại là hết!

Câu 26. Nơi này đem lối xá, tuy nhiên không tồn tại xe cộ cộ; đem nhà tại, tuy nhiên không tồn tại người; đem khu chợ, doanh nghiệp... tuy nhiên không tồn tại sản phẩm & hàng hóa... Đó là điểm này vậy?

Đáp án: Tại phiên bản đồ!

Câu 27. Có một rổ táo, nhập rổ đem phụ thân trái khoáy, làm thế nào nhằm phân tách mang lại 3 người, từng người một trái khoáy nhưng mà vẫn còn đấy một trái khoáy nhập rổ???

Đáp án: Thì fake mang lại 2 người đầu từng người 1 trái khoáy. Còn 1 trái khoáy nhập rổ fake vẹn toàn cả khuôn mẫu rổ đựng trái khoáy táo cho tất cả những người sót lại thì 3 người từng ng đều có một trái khoáy, và cũng có một trái khoáy nhập rổ!

Câu 28. Có một cây lê đem 2 cành, từng cành đem 2 nhánh rộng lớn, từng nhánh rộng lớn đem 2 nhánh nhỏ, từng nhánh nhỏ đem nhì khuôn mẫu lá, cạnh từng loại mẫu lá đem nhì trái khoáy. Hỏi bên trên cây cơ đem bao nhiêu trái khoáy táo???

Đáp án: Không đem trái khoáy táo này vì như thế lê ko thể đi ra trái khoáy táo này bên trên cây được

Câu 29. Có 3 thằng lùn xếp sản phẩm dọc cút nhập hố. Thằng cút sau nỗ lực 1 khuôn mẫu xô, thằng cút đằm thắm nỗ lực 1 khuôn mẫu xẻng, căn vặn thằng cút trước nỗ lực gì?

Đáp án: Thằng cơ "cầm đầu" tức là đại ca đứng đầu, nó ko nên nỗ lực khuôn mẫu vật gì hết!

Cau 30. Quần rộng lớn nhất là quần gì?

Đáp án: Quần hòn đảo.

Câu 31. Có 1 con cái trâu. Đầu nó thì phía về phía mặt mày trời nhú, nó con quay trái khoáy 2 vòng tiếp sau đó con quay ngược lại sau này lại con quay nên nhì vòng căn vặn khuôn mẫu đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống khu đất.

Câu 32. Con trai đem gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 33. Cái gì nhưng mà cút thì ở, đứng cũng ở, tuy nhiên ở lại đứng?

Đáp án: Án chân.

Câu 34. Con lối này lâu năm nhất?

Đáp án: Đường đời.

Câu 35. Một ly thuỷ tinh ranh đựng ăm ắp nước, thực hiện thế này nhằm lấy nước mặt đáy ly nhưng mà ko sập nước đi ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống mút hút.

Câu 36. Cái gì người tiêu dùng biết, người cung cấp biết, người xài ko khi nào biết?

Đáp án: Quan tài.

Câu 37. Cơ quan liêu cần thiết nhất của phụ phái nữ là gì?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

Câu 38. Càng đùa càng đi ra nước?

Đáp án: Chơi cờ.

Câu 39. Lịch này lâu năm nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Câu 40. Cái gì lâu năm như trái khoáy chuối, nỗ lực 1 khi thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 41. Tại sao Lúc phun súng người tao lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhì đôi mắt thì ko trông thấy tiềm năng phun.

Câu 42. Cạnh trái khoáy lối đem 1 căn căn nhà xanh xao, phía bên phải lối đem 1 căn căn nhà đỏ au. Vậy, căn nhà Trắng ở đâu?

Đáp án: Tại Mỹ.

Đố phấn chấn đem đáp án

Câu 43. Khi Beckham tiến hành trái khoáy đá trị đền rồng, anh tao tiếp tục bớt nhập đâu?

Đáp án: Quả bóng.

Câu 44. Xã này sầm uất nhất?

Đáp án: Xã hội.

Câu 45. Hai người xẻ nhập nhì giờ thì được một chiếc hố. Vậy căn vặn một người xẻ nhập một giờ thì được bao nhiêu khuôn mẫu hố?

Đáp án: 1 khuôn mẫu hố.

Câu 46. Tại sao con cái chó ko cắm được đuôi của tôi.

Đáp án: Đuôi chó ko đầy đủ lâu năm.

Câu 47. Con gì ko gáy ò ó o nhưng mà người tao vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà cái và gà con cái.

Câu 48. Có 1 chàng trai thao tác trong một tòa căn nhà 50 tầng, tuy nhiên anh tao lại chỉ cút cầu thang máy lên đến mức tầng 35 rồi đoạn sót lại anh tao cút thang cỗ. Tại sao anh tao lại thực hiện như vậy?

Đáp án: Bởi khuôn mẫu cầu thang máy cơ ko lên đến tầng 50.

Câu 49. Có 2 người: 1 rộng lớn, 1 bé bỏng tăng trưởng đỉnh một trái khoáy núi. Người bé bỏng là con cái của những người rộng lớn, tuy nhiên người rộng lớn lại ko nên thân phụ của những người bé bỏng, căn vặn người rộng lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

Câu 50. Làm sao nhằm khuôn mẫu cân nặng tự động cân nặng chủ yếu nó?

Đáp án: Lật ngược khuôn mẫu cân nặng lại

Đố phấn chấn trí tuệ

Câu 51. Từ gì nhưng mà 100% nguời dân nước ta đều vạc âm sai?

Đáp án: Từ "Sai"

Câu 52. Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 Có nghĩa là tứ phân tách tam, gọi ngược lại là tam phân tách tư = 8 : 4 = 2

Câu 53. Câu chữ này nhưng mà những người dân phấn chấn sướng Lúc trông thấy nó sẽ bị trở thành buồn buồn bực và ngược lại, những người dân buồn buồn bực u sầu thấy lúc nó sẽ bị trở thành sung sướng rộng lớn.

Đáp án: Điều cơ rồi cũng qua

Câu 54. Có từng nào chữ C nhập câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng quí ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ "Cơm"

Câu 55. Nếu chỉ tồn tại một que diêm, nhập một ngày ngày đông giá bán rét, chúng ta phi vào căn chống mang 1 cây đèn, một nhà bếp dầu, và một nhà bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm

Câu 56. Chứng minh: Con gái = con cái dê

Đáp án: Con gái = thần tiên = chi phí đằm thắm = trước khỉ = con cái dê

Câu 57. Cái gì tay trái khoáy nỗ lực được còn tay nên nỗ lực ko được?

Đáp án: Tay phải

Câu 59. Vịt này cút vì chưng nhì chân??

Đáp án: Tất cả những con cái vịt, trừ vịt bị què

Câu 60. Một kẻ giết thịt người bị phán quyết xử tử. Hắn tao nên lựa chọn một trong những phụ thân căn phòng: Phòng loại nhất lửa cháy kinh hoàng, chống loại nhì ăm ắp những kẻ giết hại đang được giương súng, và chống loại phụ thân ăm ắp sư tử nhịn đói nhập phụ thân năm. Phòng này tin cậy nhất mang lại hắn?

Đáp án: Phòng 3 vì chưng con cái sư tử bị đói đã biết thành chết

Câu 61. Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp

Đua xe đạp điện

Câu 62. Loại nước giải khát này chứa chấp Fe và canxi?

Đáp án: Cafe (Canxi = Ca; Sắt = Fe)

Câu 63. Núi này bị chặt đi ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn

Câu 64. Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa toàn cầu, vậy trước lúc đỉnh Everest được mày mò, đỉnh núi này tối đa thế giới?

Đáp án: Everest

Câu 65. Con cua đỏ au lâu năm 10cm chạy đua với con cái cua xanh xao lâu năm 15cm. Con này về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh xao vì chưng con cái cua đỏ au đã biết thành luộc

Câu 66. Cái gì đen sì khi chúng ta mua sắm nó, đỏ au khi sử dụng nó và xám phun Lúc vứt nó đi?

Đáp án: Than

Câu 67. Cái gì Adam đem 2 nhưng mà Eva chỉ mất 1?

Đáp án: Chữ a

Câu 68. Có 1 đàn loài chuột nghễnh ngãng đi qua, căn vặn đem bao nhiêu con?

Đáp án: 24 con cái (Điếc là hư đốn tai, hư đốn tai là nhì tư)

Câu 69. Cái gì của những người đàn bà khi nào thì cũng độ ẩm ướt?

Đáp án: Cái lưỡi

Câu 70. 2 con cái vịt cút trước 2 con cái vịt, 2 con cái vịt cút sau 2 con cái vịt, 2 con cái vịt cút đằm thắm 2 con cái vịt. Hỏi đem từng nào con cái vịt?

Đáp án: 4 con cái vịt (vì 2 con cái cút đằm thắm là khuôn mẫu bóng của 2 con cái cút trước)

Câu 71: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 72. Xã sầm uất nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

Câu 73. Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: Con dốc.

Câu 74. Cái gì ko xẻ nhưng mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 75. Có 1 bà ko biết tập bơi, xuống nước là bẫy bị tiêu diệt. Một hôm bà cút tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà ko bị tiêu diệt. Tại sao?

Đáp án: Bà cút tàu lặn.

Câu 76. Cái gì chúng ta ko mượn nhưng mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 77. Cái gì của ông chồng nhưng mà bà xã quí nỗ lực nhất?

Đáp án: Tiền.

Câu 78. Trên đồng cỏ đem 6 con cái trườn, kiểm đếm cút kiểm đếm lại chỉ mất 12 khuôn mẫu chân. Câu căn vặn bên trên sao?

Đáp án: Con trườn này cưỡi lên sống lưng con cái trườn theo dõi vòng tròn trĩnh nên từng con cái chỉ mất 2 chân!

Câu 79. Sở thú bị cháy, con cái gì chạy đi ra đầu tiên?

Xem thêm: mùa xuân đang đến

Đáp án: Con người.

Câu 80. Thầy u đem 6 người nam nhi, từng người nam nhi có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình cơ đem từng nào người?

Đáp án: 9 người

Câu 81. Cái gì nhưng mà chúng ta đem, khi chúng ta share với tôi, tuy nhiên khi chúng ta share các bạn sẽ không tồn tại nó?

Đáp án: Tắc mật

Câu 82. Cái gì chặt ko đứt, bứt ko tách, bầy ko thô, nhen nhóm ko cháy?

Đáp án: Nước

Câu 83. Trong một cuộc thi đua chạy, nếu như khách hàng băng qua người thứ hai các bạn sẽ xếp thứ mấy?

Đáp án: Thứ 2.

Câu 84. Cái gì đem độ dài rộng vì chưng con cái voi tuy nhiên chẳng nặng trĩu gram này cả?

Đáp án: Bóng con cái voi

Câu 85. Cái đầu như thể mèo, chân như thể mèo, và tai như thể con cái mèo, tuy nhiên ko nên con cái mèo

Đáp án: Con của con cái mèo

Câu 86. Mỗi năm đem 7 mon 31 ngày. Đố chúng ta đem từng nào mon đem 28 ngày?

Đáp án: 12 tháng

Câu 87. Con gì sinh đi ra tiếp tục BÉO?

Đáp án: Con cá mập.

Câu 88. Con gì đem mũi nhưng mà không tồn tại đôi mắt, đem lưỡi nhưng mà không tồn tại miệng?

Đáp án: Con dao

Câu 89. Con gì không tồn tại xương sinh sống nhưng mà vẫn đứng được?

Đáp án: Con dốc

Câu 90. Con gì sinh đi ra và được thực hiện vua?

Đáp án: Con cua hoàng đế

Câu 91. Bông gì ko nhú kể từ cây?

Đáp án: Bông tai

Câu 92. Môn thể thao này đem cả vua lộn hoàng hậu?

Đáp án: Cờ vua

Câu 93. Kiến này ko khi nào ngủ?

Đáp án: Kiến thức

Câu 94. Cái gì càng thiu lại càng ngon?

Đáp án: Giấc ngủ

Câu 95. Con gì sinh đi ra đạo đức nghề nghiệp dường như không tốt?

Đáp án: Con lừa

Câu 96. Bánh gì không nên ăn nhưng mà nhiều?

Đáp án: Bánh đa

Câu 97. Con gì đem cánh nhưng mà không tồn tại lông?

Đáp án: Con diều

Con diều

Câu 98. Trò gì 5 nhỏ hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 và 0 nhỏ hơn 5?

Đáp án: Oằn tù xì

Câu 99. Trái gì ko hái được tuy nhiên rất đơn giản tan vỡ?

Đáp án: Trái tim

Câu 100. Xe gì càng vô (vào) ga càng cút chậm?

Đáp án: xe cộ lửa

Đố phấn chấn sợ hãi não

Câu 101. Cái gì đem lắm chân tay

Đuôi thì chẳng thấy, nhưng mà đem nhì đầu?

Đáp án: Cây cầu

Câu 102: Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không tồn tại khung hình nhưng mà có khá nhiều đầu?

Đáp án: Cầu truyền hình

Câu 103. Ba của Tèo gọi u của Tý là em dâu, vậy phụ thân của Tý gọi phụ thân của Tèo là gì?

Đáp án: Gọi là anh trai

Câu 104. Câu 2: Phía trước chúng ta là trung tâm vui chơi quảng trường xanh xao, sau sống lưng chúng ta là trung tâm vui chơi quảng trường White, vậy trung tâm vui chơi quảng trường đỏ au ở đâu?

Đáp án: Tại Nga

Quảng ngôi trường đỏ

Câu 105. Vào mon này loài người tiếp tục ngủ tối thiểu nhập năm?

Đáp án: Tháng 2 (vì mon 2 đem 28 ngày)

Câu 106. Loại xe cộ không tồn tại bánh thường bắt gặp ở đâu?

Đáp án: Trong bàn cờ vua

Câu 107. Nhà này giá rét tuy nhiên người nào cũng ham muốn tới?

Đáp án: Nhà băng

Câu 108. Hôn nhưng mà bị hít lại gọi là gì?

Đáp án: Đính hít.

Câu 109. Tôi du ngoạn từng toàn cầu nhưng mà tôi vẫn ở vẹn toàn một điểm, tôi là ai?

Đáp án: Tem thư

Câu 110. Từ này nhập giờ đồng hồ Việt đem chín khuôn mẫu tự động h?

Đáp án: Chính

Câu 111. Bánh gì nghe thương hiệu tiếp tục thấy sung sướng?

Đáp án: Bánh Khoái, một loại bánh đem xuất xứ kể từ Huế.

Câu 112. Bánh gì nghe thương hiệu tiếp tục thấy đau?

Đáp án: Bánh Tét

Bánh tét

Câu 113. Thứ gì thường ngày nên gỡ đi ra mới nhất đem công dụng?

Đáp án: Lịch treo tường

Câu 114. Cái gì luôn luôn chạy ko hóng tao bao giờ

Nhưng tất cả chúng ta vẫn rất có thể đứng một điểm nhằm hóng nó?

Đáp án: Đồng hồ

Câu 115. Con gì có thể đi tuy nhiên người tao vẫn thưa nó ko biết đi?

Đáp án: Con bò

Câu 116. Xe này ko khi nào tách đi?

Đáp án: Xe tăng

Câu 117. Cái gì Lúc xài thì quăng cút, tuy nhiên lúc không xài thì lấy lại?

Đáp án: Mỏ neo và lưỡi câu.

Câu 118. Tại đâu 1 con cái voi rất có thể ăn 1 khuôn mẫu xe?

Đáp án: Cờ tướng

Câu 119. Cây nhang càng nhen nhóm càng cụt. Vậy cây gì càng nhen nhóm nhiều càng dài?

Đáp án: Cây tre, cây trúc

Câu 120. Hạt lối và phân tử cát, phân tử này lâu năm hơn?

Đáp án: Hạt lối. Từ “đường” đem 5 vần âm, còn “cát” chỉ mất 3 vần âm.

Câu 121. Từ gì quăng quật đầu trở thành thương hiệu vương quốc, mất mặt đuôi đi ra một loại chim?

Đáp án: Cúc. Bỏ C trở thành Úc, quăng quật C trở thành Cú.

Câu 122. Chữ gì mất mặt đầu là căn vặn, mất mặt đuôi trả lời?

Đáp án: Chữ Tai. Bỏ đầu còn Ai - quăng quật đuôi còn Ta.

Câu 123. Cái gì con cái người tiêu dùng nhằm ăn tuy nhiên ko khi nào ăn?

Đáp án: Bát, đũa, dĩa, thìa…

Câu 124. Cái gì 2 lỗ: đem dông thì sinh sống, ko dông thì chết?

Đáp án: Lỗ mũi

Câu 125. Đồng gì nhưng mà phần nhiều người nào cũng thích?

Đáp án: Đồng tiền

Câu 126. Cái gì càng đựng lại càng thấy?

Đáp án: Cất nhà

Câu 127. Chim này quí sử dụng ngón tay tác động vật hoang dã lý?

Đáp án: Chim cốc

Câu 128. Sữa gì Lúc nốc ko được đứng yên ổn 1 chỗ?

Đáp án: Sữa lắc

Câu 129. Một người trong năm này tiếp tục 40 tuổi tác. Hỏi người cơ đem từng nào ngày sinh nhật?

Đáp án: 1 ngày

Câu 130. Túi gì nghe thương hiệu tưởng ngọt, thế ra đắng ngắt khó khăn lọt ngoài người?

Đáp án: Túi mật

Câu 131. Trong cuộc sống thường ngày, loài người hoặc sử dụng vật này nhằm tiến công chủ yếu bản thân, thách thức là khuôn mẫu gì?

Đáp án: Án chải tiến công răng

Câu 132. Một xương sinh sống, một lô xương sườn là khuôn mẫu gì?

Đáp án: Cái lược

Câu 133. Hồ gì phụ phái nữ đem ông chồng vô cùng ghét?

Đáp án: Hồ ly tinh

Câu 134. Cái gì của con cái chim tuy nhiên lại bên trên khung hình con cái người?

Đáp án: Vết chân chim

Câu 135. Con này không nhiều người dám ăn, một kẻ tội vạ cả bày Chịu theo?

Đáp án: Con sâu

Câu 136. Con vật gì là thần tuy nhiên thêm thắt vết lại trở thành ác ma?

Đáp án: Con rùa

Câu 137. Có cổ tuy nhiên không tồn tại mồm là khuôn mẫu gì?

Đáp án: Cái áo

Câu 138. Sông gì vốn liếng dĩ ồn ào?

Đáp án: Sông La

Câu đố vui hay

Câu 1: Khi này 5 + 7 = 1

Đáp án: Khi 5 mon nằm trong 7 mon (1 năm)

Câu 2: Chim gì ko biết cất cánh ko biết đi"

Đáp án: Chim trang bị chơi

Câu 3: Con gì sinh đi ra tiếp tục ồn ào?

Đáp án: Con la

Con la

Câu 4: Biển này nhỏ nhất?

Đáp án: Biển số xe

Câu 5: Chim này quí sử dụng ngón tay tác động vật hoang dã lý?

Đáp án: Chim Cốc

Câu 6: mời gì nhưng mà càng ăn càng ốm?"

Đáp án: mời kiêng

Câu 7: Cà gì ko ăn được?

Đáp án: Cà lăm

Câu 8: mời gì ko cần thiết nhai?

Đáp án: mời đấm

Câu 9: Sông gì không tồn tại nước?

Đáp án: Sông Ngân Hà

Câu 10: Cá này biết khóc

Đáp án: Cá sấu

Câu 11: Cái gì nên bị đánh tan trước lúc bạn cũng có thể dùng nó?

Đáp án: trái khoáy trứng

Câu 12: Tôi cao Lúc tôi còn trẻ em, và tôi thấp Lúc tôi già cả. Tôi là ai?

Đáp án: Ngọn nến

Câu 13: quý khách rất có thể tạo được gì sau thời điểm mang lại ai đó?

Đáp án: Lời của bạn

Câu 14: Điều gì luôn luôn ở trước mặt mày chúng ta tuy nhiên ko thể coi thấy?

Đáp án: Tương lai

Câu 15: Có một căn nhà một tầng nhưng mà tất cả đều gold color. Tường vàng, cửa ngõ vàng, thiết kế bên trong vàng. Cầu thang làm nên màu gì?

Đáp án: Không đem bậc thang - cơ là một trong căn nhà một tầng.

Câu 16: quý khách rất có thể làm vỡ tung vật gì, trong cả khi chúng ta ko khi nào nhặt nó lên hoặc va vấp nhập nó?

Đáp án: Lời hứa

Câu 17: Điều gì tăng trưởng tuy nhiên ko khi nào cút xuống?

Đáp án: Tuổi của bạn

Câu 18: Tôi cạo râu thường ngày, tuy nhiên râu của tôi vẫn vậy. Tôi là ai?

Xem thêm: antoine trên mây

Đáp án: Thợ tách tóc

Các chúng ta đem hiểu biết thêm những câu thách thức phấn chấn hoặc, thú vị này không giống thì nên share với Quantrimang.com và quý khách qua loa phần comment cuối bài bác nhằm quý khách nằm trong test mức độ nhé.

Ngoài những câu thách thức phấn chấn bên trên, những bạn cũng có thể xem thêm thêm thắt những câu thách thức về thành phần khung hình loài người, câu thách thức về loài vật, câu thách thức về phương tiện đi lại giao thông vận tải, câu thách thức tục giảng thanh đem đáp án...